ZHIHENG – CỬA CHO NGÔI NHÀ VIỆT

Có một nơi để về, đó là “NHÀ”

Có những người để yêu thương, đó là “GIA ĐÌNH”

Có được cả hai, đó là “HẠNH PHÚC”

Với sứ mệnh bảo vệ tổ ấm để tạo dựng hạnh phúc, trong nhiều năm qua chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu mang đến những cánh cửa tốt nhất và an toàn nhất cho mọi gia đình. Chúng tôi hiểu rằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng là điều kiện tiên quyết để đưa được sản phẩm đến với khách hàng và tạo dựng một chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Sau thời gian dài trải nghiệm, tìm hiểu thị trường và lựa chọn đối tác, chúng tôi đã hợp tác với thương hiệu cửa hàng đầu thế giới – ZHIHENG để đưa về Việt Nam các sản phẩm cửa ROMAN giả đồng, cửa an toàn, cửa thông phòng, cửa chống cháy, cửa biệt thự với chất lượng dẫn đầu trên thế giới hiện nay. ZHIHENG cũng là thương hiệu cửa được ưa chuộng ở các thị trường khó tính như Dubai, các nước Châu Âu…

Với công nghệ tiên tiến và dây chuyền hiện đại, sử dụng máy ép cớ lớn cùng hệ thống xử lý về mặt và dây truyền phun sơn tự động, ZHIENG chú trọng đến từng chi tiết của sản phẩm để mang đến sự thuận tiện và an toàn trong quá trình sử dụng.

Thương hiệu uy tín – sản phẩm chất lượng cao – dịch vụ chu đáo, chúng tôi tự tin sẽ đem đến những cánh cửa tốt nhất cho mọi ngôi nhà, công trình với kim chỉ nam “Một cánh cửa tốt là chìa khóa để bảo vệ hạnh phúc và duy trì tổ ẩm cho một gia đình”.

0989 660 339